จัดฟัน 1,000 บาท

คลินิกทันตกรรมงามวงศ์วาน
คลินิกเพื่อความงามและสุขภาพฟันของคุณ
เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านทันตกรรมแบบครบวงจร อาทิเช่น ทันตกรรมหัตถการ ทันตกรรมประดิษฐ์ ปริทันต์วิทยา การรักษารากฟัน ศัลยศาสตร์ช่องปาก ทันตกรรมสำหรับเด็ก การฟอกสีฟัน ทันตกรรมจัดฟัน การจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ (จัดฟันใส) การทำเคลือบฟันเทียม การครอบฟัน ทันตกรรมรากเทียม และการดูแลสุขภาพในช่องปากอื่น ๆ

โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้การดูแลรักษาที่ได้มาตรฐานและดีที่สุดแก่คนไข้ รวมถึงเจ้าหน้าที่ของเราซึ่งได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีความยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ

คลินิกของเราอยากเห็นทุกท่านมีรอยยิ้มที่สดใส พร้อมกับสุขภาพฟันที่ดี เราจึงใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย ได้รับการรับรองว่าผ่านกรรมวิธีการฆ่าเชื้อแล้วเพื่อให้ได้มาตรฐานในการรักษาที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งเราได้ตระหนักถึงความสะอาด ปลอดภัยและได้มาตรฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่าคลินิกทันตกรรมงามวงศ์วานจะดูแลสุขภาพปากและฟันของคุณเป็นอย่างดี

นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความพึงพอใจของคนไข้ ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นแบบสบาย ๆ ภายในร้าน และราคาที่เป็นกันเอง ตลอดจนการให้บริการที่เป็นเลิศซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง ฟรี ! บริการ Internet WiFi มุมพักผ่อนอันร่มรื่น ทำให้ท่านไม่รู้สึกเบื่อหน่ายในการรอคอยอีกต่อไป เพราะเราเห็นทุกท่านเปรียบเสมือนคนสำคัญในครอบครัว

เรายินดีให้คำปรึกษาที่ถูกต้องและครบถ้วนแก่ทุกท่าน เพื่อให้ท่านกลับไปพร้อมกับรอยยิ้มที่มั่นใจและสุขภาพปากและฟันที่ดีเยี่ยม

ติดต่อเรา/นัดหมาย

56/23 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : 0-2965-9556,แผนกจัดฟัน 0-2965-9550

56/23 Ngamwongwan Rd., Bangkhen, Muang Nonthaburi, 11000
Treephone: 0-2965-9556

E-mail: info@ngamdentalclinic.com

<


ป้ายกำกับ:, , , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap