จัดฟัน 1,500 บาท

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์
ให้บริการทางด้านทันตกรรมทั่วไปและทันตกรรมเฉพาะทาง แนะนำร้าน การให้บริการ ทันตแพทย์และพนักงาน สาขาของคลีนิก อัตราค่าใช้จ่ายและค่าบริการต่าง ๆ

บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป ประกอบไปด้วยคลินิก 4 แห่งหลักๆในประเทศไทย พร้อมพรั่งด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไม่ต่ำกว่า 30 ท่าน และทันตแพทย์ทั่วไปอย่างน้อย 48 ท่าน บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป มีบริการทางด้านทันตกรรม เช่น การฝังรากเทียม ภายในระยะเวลา 1 วัน และการฝังรากเทียมทั้งปาก ดัดฟัน การฟอกสีฟัน การเคลือบผิวฟัน การครอบฟัน การทำสะพานฟัน การจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ ทันตกรรมเพื่อความสวยงามต่างๆ อีกมากมาย โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทย

ผู้นำในด้านทันตกรรม ที่พร้อมสรรพไปด้วย ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทันตแพทย์ทั่วไป ที่มากไปด้วยประสบการณ์ งานด้านศาสตร์แห่งทางทันตกรรม

หากคุณต้องการที่จะรักษาทางทันตกรรมในวันหยุดพักผ่อน หรือในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว คุณสามารถปรึกษาเราได้ เรายังให้คำปรึกษากับคุณได้ในการจัดหาแหล่งพักผ่อน สปา หรือแม้แต่การนวดแผนโบราณในสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้รับการดูแลเป็นส่วนบุคคลก่อนที่จะมาเข้ารับการรักษาทันตกรรมกับเรา ซึ่งนั่นจะทำให้คุณรู้สึกได้ว่านอกเหนือจากสุขภาพฟันที่ดีเยี่ยมแล้ว คุณยังได้รับรอยยิ้มอันแสนงามกลับไปอีกด้วย และนี่คือเหตุผลที่ว่า ทำไมบางกอกสไมล์เด็นทัลคลิกรุ๊ปจึง สามารถที่จะนำเสนอความสวยงามทางด้านทันตกรรม และแพคเก็ตต่างๆ ที่ทำให้คุณมีรอยยิ้มอันสวยงาม ในระหว่างการมาเยือน “ดินแดนแห่งสยามเมืองยิ้ม” เรายังนำเสนอรูปแบบการบริการที่น่าประทับใจในราคาที่เป็นกันเอง ทีมงานทันตแพทย์ มีความมุ่งมั่นในการบริการที่เป็นเลิศ เรารักในรอยยิ้มของคุณ และนี่คือปณิธานของเราที่มุ่งไปสู่การให้บริการในทุกแง่มุมของทันตกรรม

ติดต่อเรา/นัดหมาย

สอบถามข้อมูลหรือข้อสงสัย คลิกมาได้ที่:
Email:contact@thailanddental.net

เปิดบริการ:
วันจันทร์-ศุกร์ 10.00-20.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-18.00 น.

ติดต่อสอบถามได้ที่
02-6642799

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขาเพลินจิต
546/2 ถนนเพลินจิต ตรงข้ามสถานทูตอังกฤษ 5นาทีจากรถไฟฟ้าชิดลม ทางออก 4

คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขา สุขุมวิท21(อโศก)
32/5-6 ถนนสุขุมวิท 21 ตรงข้ามอาคารซิโน-ไทย และอาคารเสริมมิตร เพียง 5 นาที จากรถไฟฟ้า BTS อโศก (ทางออก1) หรือMRT.สุขุมวิท (ทางออก1)

คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์
30/8 ถนนศาลาแดง สีลม กรุงเทพฯ

คลินิกทันตกรรมซีสไมล์
189/18 ราษฏร์อุทิศ 200 ปี หาดป่าตอง ภูเก็ต 83150


ป้ายกำกับ:, , , , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap