จัดฟัน 1,000 บาท

คลินิกทันตกรรมสุขุมวิท 101/1
คลินิกของเราได้ให้บริการการรักษาทางทันตกรรมโดยมี ทีมทันตแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่สูงผ่านการักษามามากมาย เช่น ทันตกรรมรากเทียม จัดฟัน หรือดัดฟัน ทันตกรรมสำหรับเด็ก ศัลยกรรมช่องปากทันตกรรมเพื่อความสวยงาม โรคเหงือก ฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ ฟอกสีฟัน โดยใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและใช้เทคโนโลยีที่มีทันสมัยและถูกต้องตามหลักการแพทย์สมัยใหม่อีกด้วย

คลินิกของเรามีทันแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงผ่านการรักษาคนไข้มามากมาย ยังมีผู้ช่วยทันตแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมิตรกับลูกค้าคอยดูแลเอาใจใส่คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ ยังให้บริการด้วยคุณภาพและมีความเป็นกันเองกับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสบายใจเมื่อเข้ามารับใช้บริการกับคลินิกทันตกรรมของเรา ไม่รู้สึกเป็นกังวลกับการรักษา ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เครื่องมือ วัสดุ และอุปกรณ์ทุกชิ้นของเราได้นำใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามารักษาคนไข้และมีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลาเรายังมีระบบการทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการรักษาคนไข้ทุกชิ้น โดยใช้นวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือ ให้ท่านสามารถมั่นใจกับการ มารักษากับคลินิคทันตกรรมของเราได้

ติดต่อเรา/นัดหมาย

โทรปรึกษาคุณหมอวันนี้ 02-7476024, 086-3070074
call center :02-7476024
3081/1-2 ปากซอยสุขุมวิท 101/1 ถ.สุขุมวิท พระโขนง กทม.


ป้ายกำกับ:, , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap