จัดฟัน 1,000 บาท

คลินิกทันตกรรมสไมล์ไอเดีย
คลินิกทันตกรรมสไมล์ไอเดีย

มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการดูแลสุขภาพฟันและช่องปากของคุณและครอบครัว ด้วยบริการทางทันตกรรมครบวงจร จัดฟัน ฟอกสีฟันขาว รักษารากฟัน ครอบฟัน สะพานฟัน ฟันปลอมถอดได้ ปิดช่องห่างฟัน รากฟันเทียม ผ่าฟันคุด และรักษาฟันเด็ก ให้การรักษาโดยทันตแพทย์เฉพาะทางจากมหิดล และจุฬาฯ

คลินิกอบอุ่น .. เพื่อรอยยิ้มที่คุณรัก

สไมล์ไอเดีย…คลินิกฟันที่จะเพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้มของคุณ ด้วยบรรยากาศคลินิกที่สะอาด สบาย อบอุ่นเป็นกันเอง ให้คุณผ่อนคลาย ลืมทุกความกังวล เมื่อเข้ามารับการรักษากับเรา เราเน้นให้บริการทางทันตกรรมด้วยคุณภาพ ยินดีให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย ราคาจริงใจ คุณหมอใจดี อธิบายขั้นตอนการรักษาก่อนทำ พร้อมทางเลือกในการรักษา ให้คุณได้ตัดสินใจตามความต้องการมากที่สุด เดินทางสะดวกบนถนนนครอินทร์ ใกล้อนุบาลเด่นหล้า และตลาดพระราม5 อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

สะอาด ปลอดภัย ด้วยระบบปลอดเชื้อที่ได้มาตรฐาน
เราเน้น ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ทันสมัย และมีระบบป้องกันการติดเชื้อที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือทุกชิ้นผ่านระบบการอบฆ่าเชื้อ ทำให้ปราศจากเชื้อ 100% ถุงมือ เข็มฉีดยา หลอดดูดน้ำลาย แก้วน้ำ ใช้แล้วทิ้ง ไม่นำกลับมาใช้อีก เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า คลินิกของเราให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฟันที่คุณรัก

จัดฟันกับสไมล์ไอเดีย ได้จัดฟันกับทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน จากม.มหิดล

ค่าจัดฟันเริ่มต้น 38,000 บาท โดยครั้งที่ 1-4 ครั้งละ 3,500 บาท ครั้งต่อๆไป ครั้งละ 1,000 บาทจนครบ (แต่ละครั้งนัดห่างกัน 1 เดือน)

ค่าใช้จ่ายก่อนการจัดฟัน

1. ตรวจและรับคำปรึกษา ฟรี

2. พิมพ์ปากเพื่อการวินิจฉัยและวางแผนการรักษาจัดฟัน 1,000 บาท

3. เอ็กซเรย์ฟิล์มใหญ่ใบหน้าตรง/ด้านข้าง 2 ฟิล์ม 1,000 บาท

4. การเตรียมช่องปาก ได้แก่ อุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน และอื่นๆที่จำเป็น ดังนั้นค่าใช้จ่ายจึงแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับจำนวนฟันผุ และซี่ฟันที่จำเป็นต้องถอนก่อนการจัดฟัน โดยค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไม่รวมอยู่ในค่าจัดฟัน

เครื่องมือคงสภาพฟัน (บน+ล่าง) 4,000 บาท ซึ่งจำเป็นต้องใส่หลังจากถอดเครื่องมือจัดฟันออกแล้ว หลังจากนั้นคุณหมอจัดฟันจะนัดกลับมาตรวจเช็คโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ติดต่อเรา/นัดหมาย

โทรนัดล่วงหน้าได้ที่ 02-459-5912
085-969-6982


ป้ายกำกับ:, , , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap