จัดฟัน 1,000 บาท

คลินิกทันตกรรมออร์โธสไมล์ Orthosmiledental
ออร์โธสไมล์ “ยึดมั่นในการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมทีมทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา”
ออร์โธสไมล์ เป็นศูนย์ทันตกรรมคุณภาพครบวงจรที่ให้การรักษาโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้การรักษาด้วย ความเอาใจใส่ ทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความเป็นกันเอง เรายึดมั่นในการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล ด้วยทีมทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา เช่น ทันตกรรมจัดฟัน ทันตกรรมรากเทียม ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ใส่ฟัน อุดฟัน รักษารากฟัน และ โรคเหงือก ทีมทันตแพทย์ของเรามีประสบการณ์มากว่า 10 ปี และได้รับการฝึกฝนจากทั้งในและต่างประเทศ โดยผ่านการศึกษาทั้งจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย มีความรู้ในด้านวิชาการเป็นอย่างดี และมีความใส่ใจในการให้บริการ

“ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องมือและอุปกรณ์อันครบครัน ระบบเอ็กเรย์ดิจิตอลระบบปลอดเชื้อมาตรฐานสากล ผ่านการรับรอง การใช้เครื่องมือที่มีระบบคอมพิวเตอร์เป็นตัวควบคุมในห้องตรวจทันตกรรมทุกห้อง เครื่องมือทันตกรรมทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบด้วยระบบที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพก่อนการใช้งาน ศูนย์ทันตกรรมของเรายังผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานการดูแลรักษาพยาบาล และการจัดการระดับสากล ซึ่งมุ่งเน้นความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นสำคัญ”

เราเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลเอาใจใส่ และให้ความสำคัญของผู้มารับบริการ รวมทั้งคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้เข้ารับบริการทุกท่าน เพื่อสร้างความประทับใจเกินคาดหมายให้แก่ผู้เข้ารับบริการของเรา เมื่อได้เดินเข้ามาในคลินิกของเรา จะรู้สึกถึงบรรยากาศที่เป็นกันเอง เสมือนกับอยู่ที่บ้าน เราให้ความสำคัญกับการตกแต่งคลินิกของเรา ทั้งโซฟาต้อนรับและมุมพักผ่อนที่แสนสบาย มุมกาแฟน่ารัก พร้อมบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และอินเตอร์เนตไร้สายที่ให้บริการแก่ท่านอย่างสะดวกสบายเสมือนบ้าน เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการของเรา มีความสุขตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่เข้ามารับบริการกับเรา และยิ้มอย่างมั่นใจเมื่อท่านเดินออกไปจากเรา

Dentist Dental In Pattaya

ออร์โธสไมล์พร้อมให้บริการทางทันตกรรมแบบครบวงจร แก่บุคคลทั่วไปทุกเพศทุกวัย ทั้งในแง่การป้องกัน การรักษาและการบูรณะทดแทน ด้วยทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญครบทุกสาขาทางทันตกรรม โดยมีเครื่องมือที่เป็นเทคโนโลยีที่ ทันสมัย เพื่อให้คนไข้รับผลการรักษาที่ดี แต่มีความเจ็บปวดหลังการรักษาน้อยกว่าหรือไม่มีเลย เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดทั้งผู้รับบริการและผู้ให้บริการโดยตระหนักถึงความสำคัญด้านการให้บริการรักษา ความปลอดภัย และเน้นการให้บริการอย่างมีคุณภาพ

– ทันตกรรมเพื่อความงาม
– ฟอกสีฟันระบบ Zoom
– ทันตกรรมรากเทียม
– ทันตกรรมทั่วไป

– ครอบฟัน & สะพานฟัน
– จัดฟันใสไร้ลวด (Invisalign)
– ทันตกรรมจัดฟัน
– ตกแต่งขอบเหงือก

– จัดฟันด้านใน
– ฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์
– เคลือบผิวฟันเซรามิก
– ทันตกรรมโรคเหงือก

– ทันตกรรมบูรณะฟันและตกแต่ง
– ทันตกรรมรักษาราก
– ทันตกรรมประดิษฐ์

Dentist Dental In Pattaya
ทันตกรรมรากเทียม

เราเชื่อว่ารากฟันเทียมเป็นการแก้ปัญหาของผู้ที่สุญเสียฟันธรรมาชาติไปที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะมีประสิทธิประสิทธิภาพในการบดเคี้ยว การพูดออกเสียงได้ชัดเจนเป็นธรรมชาติ คุณยังมีฟันที่สวยงาม ทำให้สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ ที่ออร์โธสไมล์เราไม่ได้มองแต่เพียง การใส่ฟันเท่านั้น แต่เรายังคำนึงถึงความสวยงามของตัวฟันที่ใส่ทั้งรูปร่าง สีฟัน ความโปร่งใสของตัวฟันโดยพิจารณาจากให้เข้ากับรูปหน้าของคุณมากที่สุด ปรึกษาการใส่รากฟันเทียมที่ออร์โธสไมล์กับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ที่ทันสมัยพร้อมให้บริการแก่คุณ เพิ่มเติม
Dentist Dental In Pattaya
การจัดฟันใสไร้ลวด ( Invisalign )

การจัดฟันใสไร้ลวด ( Invisalign ) คือการจัดฟันโดยใช้ชุดเครื่องมือใส เพื่อปรับให้ฟันเรียงตัวเข้าที่ ซึ่งเครื่องมือจะถูกเปลี่ยนทุกๆ 2 สัปดาห์ เครื่องมือแต่ละชิ้นจะคำนวนผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และผลิตขึ้นให้จำเพาะสำหรับการรักษาของคนไข้แต่ละท่าน การจัดฟันแบบ Invisalignทำให้การรักษาสุขภาพช่องปากเป็นไปอย่างสะดวก และยังสร้างรอยยิ้มที่มั่นใจโดยไม่ต้องกังวลการที่ผู้อื่นจะเห็นเหล็กจัดฟัน Invisalign จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการจัดฟัน เพิ่มเติม
Dentist Dental In Pattaya
ทันตกรรมเพื่อความงาม

การสร้างรอยยิ้มที่สวยงาม เป็นที่นิยมและยอมรับในปัจจุบัน เราเน้นการรักษาสุขภาพช่องปากแบบองค์รวม ไม่ใช่แค่ดูแลเฉพาะฟันของท่าน แต่เราใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยการผสมผสานและประยุกต์ใช้ทันตกรรมเพื่อความสวยงามประเภทต่างๆในการสร้างสรรค์ให้ฟันของผู้เข้ารับบริการมีความสวยงามได้ตามต้องการ ทั้งขนาด รูปร่าง การเรียงตัว และสีของฟัน ทันตกรรมเพื่อความงามจึงเป็นการสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ใช้บริการเพื่อให้เกิดความมั่นใจ ด้วยบริการทางทันตกรรมต่างๆ

ทีมทันตแพทย์ของเราล้วนแล้วแต่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับ มีความทุ่มเทในการทำงาน นอกจากนี้ทันตแพทย์ทุกท่านยังได้รับการเข้าร่วมฝึกอบรม การสัมมนา และการศึกษาอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาความรู้ และพัฒนาความสามารถในการนำเทคโนโลยีทางทันตกรรมใหม่ๆมาใช้ โดยเฉพาะในเรื่องของทันตกรรมเพื่อความสวยงาม เพื่อให้ได้มาตรฐานทัดเทียมอารยะประเทศ เพิ่มเติม
Dentist Dental In Pattaya
ศูนย์ทันตกรรมฟอกสีฟัน

ออร์โธสไมล์จัดเป็นศูนย์ฟอกสีฟัน เรามีบริการฟอกสีฟันทุกระบบ ท่านสามารถเลือกระบบที่ท่านพอใจ ไม่ว่าจะเป็น Britesmile, Zoom, Laser, Cold Light, Blue Light หรือฟอกเองที่บ้าน ท่านจะพบกับบรรยากาศห้องฟอกสีฟันอันแสนผ่อนคลาย พร้อมด้วยกลิ่นหอมแบบสปา(Aroma therapy) เก้าอี้นวดที่แสนสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกชมหนังหรือฟังเพลงขณะฟอกสีฟันได้อีกด้วย เพิ่มเติม
Dentist Dental In Pattaya
มาตรฐานการทำความสะอาดเครื่องมือระดับสากล

เนื่องจากเราใส่ใจในการดูแลความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ทางทันตกรรม เราจึงเลือกใช้แต่อุปกรณ์การฆ่าเชื้อที่ทันสมัยและมีคุณภาพดีที่สุด อุปกรณ์ที่ให้ในการรักษาจะได้รับการฆ่าเชื้อและบรรจุในหีบห่อเตรียมพร้อมสำหรับการใช้ เครื่องมือทางทันตกรรมทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบด้วยระบบที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจก่อนการใช้งาน เพิ่มเติม
เทคโนโลยีทางทันตกรรม

ออร์โธสไมล์นอกจากมีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรายังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สนับสนุนการรักษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีความแม่นยำในการรักษา เพื่อให้ผลการรักษาออกมาสมบูรณ์แบบ ซึ่งประกอบไปด้วย ระบบซอฟแวร์เพื่อการจัดการทางทันตกรรม (Future Dentist-FD practice managing), ซอฟแวร์ความรู้ทางทันตกรรมแสดงภาพ 3มิติ (Consult Pro) ระบบเอ็กเรย์ดิจิตอล(ลดการใช้ เคมีและปริมาณรังสี) เพิ่มเติม

Our dentist team

ทันตแพทย์ที่ออร์โธสไมล์ทุกท่าน ได้รับการฝึกอบรม ทันตกรรมเฉพาะทางครอบคลุมทุกสาขา พร้อมให้บริการด้านทันตกรรมที่พัทยาและทำงานร่วมกันเป็นทีมสหสาขาอย่างเป็นระบบ อีกทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ผ่านกระบวน การปลอดเชื้อตามระบบมาตรฐานสากล สิ่งอำนวยความสะดวกและทีมเจ้าหน้าที่พร้อมให้การดูแลและอำนวยความสะดวกด้วยความเอาใจใส่ หลายหลายบริการครอบคลุมทุกสาขาทันตกรรมที่พัทยาMeet the doctors.

เมืองพัทยา: พัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศของคนไทยและชาวต่างชาติ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยระยะทางที่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 140 กิโลเมตร ทำให้มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เมืองพัทยา มีหาดทรายที่ยาวตั้งแต่ พัทยาเหนือ พัทยา กลางพัทยาใต้ และหาดจอมเทียน เพิ่มเติม
ออร์โธสไมล์ เดนทัล คลินิก

เรายึดมั่นในการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลด้วยทีมทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา เช่น ทันตกรรมจัดฟันพัทยา ทันตกรรมรากเทียมพัทยา ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ใส่ฟัน อุดฟัน รักษารากฟันและโรคเหงือก ทีมทันตแพทย์พัทยาของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และได้รับการฝึกจากทั้งในและต่างประเทศ โดยผ่านการศึกษาทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดาและออสเตรเลีย มีความรู้ในด้านวิชาการเป็นอย่างดี และมีความใส่ใจในการให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องมือและอุปกรณ์ครบครันระบบเอ็กเรย์ดิจิตอล เครื่องเอ็กซ์เรย์จัดฟันพัทยา ระบบปลอดเชื้อมาตรฐานสากล
ทันตกรรมบริการ

– ทันตกรรมรากเทียมพัทยา
– ฟอกสีฟัน,ฟอกฟันขาวพัทยา
– ทำฟันสวยงามพัทยา
– ทันตกรรมบูรณะฟัน
– จัดฟัน,จัดฟันพัทยา
– จัดฟันแบบใสไร้ลวดพัทยา
– รักษาฟันผุ
– รักษารากฟันเฉพาะทาง
– ทำฟันปลอมพัทยา
– ครอบฟัน & สะพานฟันพัทยา
– ทันตกรรมเพื่อความสวยพัทยา
– รักษาโรคเหงือกพัทยา

ติดต่อเรา/นัดหมาย

โทรศัพท์: (038)488 353-5
Email:
info@orthosmiledental.com

เวลาทำการ
จ-ศ : 9.30-20.00
ส-อา: 10.00-17.00

คลินิกทันตกรรม ออโธร์สไมล์ 382/9-10 ถ.พัทยาสาย 2 ซอย6/1 ชลบุรี 20150 โทร 038-488-353-5 Email : info@orthosmiledental.com


ป้ายกำกับ:, , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap