จัดฟัน 1,500 บาท

คลินิกทันตกรรมเดนทัลเวิล์ดเชียงใหม่
มาตรฐานการรักษาทางทันตกรรมที่ดีเยี่ยม ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้
ท่านจะได้รับการรักษาจากทันตแพทย์เฉพาะทางในทุกสาขา โดยทีมคณาจารย์จากคณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลินิกทันตกรรมเดนทัลเวิลด์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบาย มีลานจอดรถกว้างขวางบรรยากาศภายในคลินิกสะอาดและทันสมัย และการบริการดุจญาติมิตร

ศูนย์ทันตกรรมจัดฟันและผ่าตัดกราม
สำหรับผู้ที่มีปัญหาคางยื่น ฟันยื่น หน้าเบี้ยว สามารถรับการรักษาโดยมีทีมทันตแพทย์ผู้เชียวชาญในการรักษาด้วยการจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดกรามเพื่อให้ได้รูปหน้า และรอยยิ้มที่สวยงามมีการสบฟันที่ดีขึ้น

ศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็ก
โดยทันตแพทย์เฉพาะทางสำหรับเด็ก ที่มีความเป็นกันเองในการดูแลผู้ป่วยสำหรับเด็ก มีอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับเด็กอย่างครบถ้วน รวมถึงก๊าซหัวเราะที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับเด็กที่กลัวการทำฟัน

ศูนย์ทันตกรรมรากเทียม
คลินิกเดนทัลเวิลด์มีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางด้านทันตกรรมรากเทียม และเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้วิเคราะห์และวางแผนการ รักษาด้วยรากฟันที่นำเข้าจาก USA, (nobel biocareR) และสวีเดน(astratechR) ซึ่งเป็นที่ยอมรับแพร่หลายทั่วโลกว่าเป็นระบบรากเทียมที่ดีที่สุด

ศูนย์ทันตกรรมตกแต่ง
ทีมทันตแพทย์เฉพาะทางสามารถทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สวยงาม สดใส มากขึ้นโดยการฟอกสีฟัน รากฟันเทียม ครอบฟัน สะพานฟัน วีเนียร์ อินเลย์ ออนเลย์ ทันตกรรมตกแต่งฟันเซรามิก และฟันปลอม

ติดต่อเรา/นัดหมาย

180/1 ถ.ราชเชียงแสน ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
อีเมล์:dentalworldclinic@yahoo.com
โทร. 053-209-100 , 087-3567305 แฟกซ์. 053-209-123


ป้ายกำกับ:, , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap