คลินิกทันตกรรมเด้นท์กูรู รามคำแหง 28
เกี่ยวกับเรา Dent Guru 
จากความมุ่งมั่นตั้งใจของเรา เพื่อให้คนไข้ได้รับบริการทันตกรรมที่มีคุณภาพ และราคายุติธรรม ทำให้คลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัส AG Dental Plus Clinic ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้มากมาย อีกทั้งคนไข้ยังกรุณาช่วยแนะนำคลินิกต่อไปยังครอบครัว และคนรู้จักในวงกว้าง จนทำให้ AG Dental Plus Clinic ได้รับการตอบรับที่ดีตลอดมา จนถึงปัจจุบันนี้ เราได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง และเพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น ภายใต้ชื่อใหม่ คลินิกทันตกรรมเด้นท์กูรู Dent Guru รามคำแหง 28 ซึ่งจะยังคงเน้นคุณภาพ และมาตราฐานในการบริการที่ดีไว้เช่นเดิม

จัดฟันมั่นใจ ไปกับ Dent Guru
มั่นใจ 1 คุณหมอจัดฟัน เป็นทันตแพทย์เฉพาะทางทันตกรรมจัดฟัน จบมาจากมหาวิทยาลัยมหิดล และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย / จบเฉพาะทางจัดฟันปริญญาโท-เอก มั่นใจได้ในแผนการรักษาที่ได้มาตรฐาน ถูกต้องตามหลักวิชาการ  (คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อทันตแพทย์จัดฟัน ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย)  http://www.thaiortho.org/?page_id=140
มั่นใจ 2 มีระบบการจัดฟันครบทุกรูปแบบ ตอบสนองความต้องการทุกระดับความพึงพอใจ ได้แก่ จัดฟันติดแน่นแบบโลหะ / จัดฟันระบบดามอน / จัดฟันเซรามิคใส / จัดฟันแบบใสไร้เหล็ก Invisalign /จัดฟันแบบถอดได้ / จัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร
มั่นใจ 3 ค่าใช้จ่ายในการจัดฟันไม่แพงเกินไป สามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้ ไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อนใหญ่ คือ ครั้งที่ 1-4 ครั้งละ 3,500 บาท และตั้งแต่ ครั้งที่ 5 เป็นต้นไปจนครบ ครั้งละ 1,200 บาท
มั่นใจ 4 เครื่องมือสะอาด มีระบบการอบเครื่องมือทำให้ปราศจากเชื้อโรคที่ได้มาตราฐาน / ถุงมือ หลอดดูดน้ำลาย แก้วน้ำ ใช้แล้วทิ้งเลย มั่นใจได้ในความปลอดภัย
มั่นใจ 5 มีระบบการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง ทั้งระหว่างและหลังการจัดฟัน เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีจะได้อยู่คู่กับคุณตลอดไป

ขั้นตอนและค่าใช้จ่ายในการจัดฟัน

ขั้นตอนที่ 1 โทรนัดตรวจปรึกษาจัดฟัน หมายเลขโทรศัพท์ 0-2375-6220 , 0-2375-6221, 094-009-9074 ขั้นตอนนี้เป็นการตรวจเบื้องต้น เพื่อวางแผนในการจัดฟัน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ
เมื่อ คนไข้ ตัดสินใจว่าจะเริ่มจัดฟันแล้ว คุณหมอก็จะทำการตรวจละเอียดเพิ่มเติม ได้แก่ การพิมพ์ปาก และเอ็กซเรย์จัดฟัน เข้าสู่ขั้นตอนที่ 2 และ 3 ต่อไปค่ะ
ขั้นตอนที่ 2 พิมพ์ปากเพื่อวินิจฉัยจัดฟัน 1,000 บาท
ขั้นตอนที่ 3 เอ็กซเรย์ฟิล์มใหญ่ใบหน้าตรง และด้านข้าง 1,000 บาท
ขั้นตอนที่ 4 การเตรียมช่องปากก่อนการจัดฟัน ในส่วนนี้ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลค่ะ ได้แก่
ขูดหินปูน 550 บาท คนไข้ทุกคนต้องได้รับการขูดหินปูน ขัดทำความสะอาดฟันก่อนการติดเครื่องมือจัดฟันค่ะ
อุดฟัน (ซี่ละ 400-1,000 บาท) ในกรณีที่มีฟันผุ ต้องอุดให้เรียบร้อยก่อนค่ะ
การรักษาอื่นๆที่จำเป็น ในคนไข้บางรายอาจมีปัญหาอื่นๆที่ต้องได้รับการแก้ไขก่อนเริ่มจัดฟัน เช่น เคลือบหลุมร่องฟันป้องกันฟันผุ , การรักษาโรคเหงือก , การรักษารากฟัน , การรักษาความผิดปกติของข้อต่อขากรรไกร ฯลฯ รายละเอียดในส่วนนี้จะบอกได้หลังจากได้รับการตรวจช่องปากแล้วค่ะ
ดูค่ารักษาได้จากลิงค์นี้ค่ะ   http://dent-guru.com/services.html
จัดฟันติดแน่นแบบโลหะ+ยางสีๆ ค่าจัดฟันทั้งหมด 38,000-45,000 บาท
โดยมีการแบ่งชำระดังนี้ คือ
ครั้งที่ 1-4 ครั้งละ 3,500 บาท
ตั้งแต่ครั้งที่ 5 เป็นต้นไปจนครบ ครั้งละ 1,200 บาท

ขั้นตอนที่ 5 ติดเครื่องมือ จัดฟันที่ฟันบน ค่ารักษาขึ้นกับชนิดของเครื่องมือจัดฟัน เช่น เครื่องมือจัดฟันติดแน่นแบบโลหะ ค่าจัดฟันทั้งหมด 38,000-45,000 บาท โดยการติดเครื่องมือครั้งแรกนี้ คือจ่ายค่าจัดฟันครั้งที่ 1 -  3,500 บาท / เครื่องมือจัดฟันแบบอื่นๆ เช่น ดามอน เซรามิค อินวิสไลน์ ดูรายละเอียดได้จากลิงค์นี้นะคะ   http://dent-guru.com/orthodontics.html
ขั้นตอนที่ 6 ติดเครื่องมือจัดฟันที่ฟันล่าง คือจ่าย ค่าจัดฟันครั้งที่ 2 – 3,500 บาท
ขั้นตอนที่ 7 ถอนฟัน (เฉพาะเคสที่ต้องถอนฟันร่วมกับการจัดฟัน) ซี่ละ 400-600 บาท คลินิกเด้นท์กูรูให้คนไข้ติดเครื่องมือจัดฟันที่ฟันบนก่อน แล้วค่อยนัดถอนฟันหลังจากนั้นประมาณ 1-2 สัปดาห์ค่ะ เพราะจะได้มีเครื่องมือจัดฟัน และลวดช่วยบังตำแหน่งที่จะถอน ช่วยให้ไม่เห็นช่องว่างชัดเจนมากนักค่ะ และอีกหนึ่งเหตุผลคือ การถอนหลังจากติดเครื่องมือจัดฟันไปแล้ว จะทำให้ถอนง่ายขึ้น และเจ็บน้อยลงเยอะเลยค่ะ
ขั้นตอนที่ 8 ปรับเครื่อง มือจัดฟันเป็นประจำทุกๆเดือน  คือจ่ายค่าจัดฟันรายเดือน สำหรับการจัดฟันติดแน่นแบบโลหะ ค่าจัดฟันครั้งที่ 3-4 ครั้งละ 3,500 บาท  และตั้งแต่ครั้งที่ 5 เป็นต้นไป จนครบ ครั้งละ 1,200 บาท   / เครื่องมือจัดฟันแบบอื่นๆ เช่น ดามอน เซรามิค อินวิสไลน์ ดูรายละเอียดได้จากลิงค์นี้เลยค่ะ   http://dent-guru.com/orthodontics.html

ขั้นตอนที่ 9  ผ่าฟันคุด ค่ารักษาประมาณซี่ละ 3,500 บาท หลังจากติดเครื่องมือจัดฟันไปได้ระยะหนึ่ง แล้ว ชินกับเครื่องมือจัดฟันแล้ว ก็ให้ทยอยผ่าฟันคุดออกทีละข้างค่ะ
ขั้นตอนที่ 10 รีเท นเนอร์ (เครื่องมือคงสภาพฟัน) บนและล่าง 4,000 บาท เมื่อจัดฟันเสร็จเรียบร้อยแล้ว จำเป็นต้องใส่เครื่องมือคงสภาพฟัน (รีเทนแนอร์) เพื่อช่วยให้ฟันคงตำแหน่งการเรียงตัวที่สวยงามตลอดไปค่ะ ภายหลังจากจัดฟันและใส่รีเทนเนอร์ไปเรียบร้อยแล้ว คุณหมอจะนัดกลับมาตรวจสุขภาพช่องปาก และปรับกระชับรีเทนเนอร์ทุกๆ 6 เดือนอีกเป็นระยะโดยไม่มีค่าใช้จ่าย


Dent Guru @ Ram 28
คลินิกทันตกรรมเด้นท์กูรู รามคำแหง 28
“ทุกปัญหาเรื่องฟันมั่นใจ Dent Guru”www.facebook.com/dentguruthai


ป้ายกำกับ:, , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap