จัดฟัน 1,000 บาท

คลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์
คลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์ (VK Dental Clinic) เป็นคลินิกทันตกรรมชั้น 1 ของจังหวัดเชียงใหม่ที่ให้การบริการทางทันตกรรมมาตลอดกว่า 25 ปี ด้วยมาตรฐานการรักษาทางทันตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงที่เราให้บริการด้านทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมทั่วไปโดยทีมทันตแพทย์ผู้ชำนาญการ

คลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์ (VK Dental Clinic) มีจุดเริ่มต้นจากคลินิกที่ตลาดอนุสาร จังหวัดเชียงใหม่ โดยเปิดให้บริการทางทันตกรรมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ต่อมาคลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์ (VK Dental Clinic) ได้ย้ายคลินิกมาที่ถนนช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และได้ดำเนินการด้วยคุณภาพมาตรฐานเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นคลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์สาขา 1 ต่อมาเพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากที่เพิ่มขึ้น รวมถึงมีการนำเทคโนโลยีชั้นสูงมาใช้ จึงมีการขยายคลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์สาขา 2 ทางเข้าซอยบำเพ็ญประโยชน์ ถนนช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ขึ้น โดยสร้างคลินิกใหม่ในพื้นที่ใช้สอยถึง 210 ตารางเมตร ซึ่งเป็นการขยายพื้นที่จากขนาดเดิมถึง 5 เท่าตัว รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวก แก่ผู้ป่วยครบวงจร

คลินิกวิรัช-กอบกุลทันตแพทย์ (VK Dental Clinic) สาขา1 และสาขา 2 มีห้องทันตกรรมที่มีคุณภาพมาตรฐาน มีเครื่องมือทางทันตกรรมและเครื่องเอกซเรย์ดิจิทัลอันทันสมัย ที่ให้บริการทางด้านทันตกรรมเฉพาะทางครบทุกสาขา โดยทีมทันตแพทย์และทันตแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญ รวมถึงมีประสบการณ์และคุณภาพ สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ และจากต่างประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษ, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น โดยให้บริการทันตกรรมจัดฟัน, ทันตกรรมฟอกสีฟัน, ทันตกรรมประดิษฐ์, ทันตกรรมตกแต่ง, ทันตกรรมใส่ฟัน, ทันตกรรมเด็ก, รักษารากฟัน, โรคเหงือก และทันตกรรมอื่นๆ โดยบริการด้วย เทคโนโลยีทันตกรรม ที่ทันสมัย และสิ่งสำคัญที่สุด คือมาตรฐานการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ เครื่องมือทันตกรรมทุกชิ้นที่ได้มาตรฐานสากลซึ่งเป็นหัวใจหลักของงานทันตกรรม

ติดต่อเรา/นัดหมาย

วิรัช-กอบกุล ทันตแพทย์ สาขา 1, สาขา 2 (VK Dental Clinic)

เปิดจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-21.00 น.,เสาร์-อาทิตย์ 09.00-17.00 น.

สาขา 1 : 185/11 ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โทร 053-282592 FAX 053-276170
สาขา 2 : 189/24 ซ.บำเพ็ญประโยชน์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โทร 053-275103 FAX 053-272000
Email : vkdentalclinic@hotmail.com

สถานที่ใกล้เคียง

สุริวงศ์บุ๊คเซนเตอร์ ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที
ตลาดไนซ์บาซ่า ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที
พันธุ์ทิพย์ ใช้เวลาเดินทาง 5 นาที
โรงแรมแชงกรีล่า ใช้เวลาเดินทาง 3 นาที
ธนาคารกสิกรไทย สาขาช้างคลาน ใช้เวลาเดินทาง 2 นาที


ป้ายกำกับ:, , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap