จัดฟัน 1,500 บาท

คลินิคทันตกรรมไอเดนท์
i-dent Dental Clinic คลีนิกทันตกรรมครบวงจร
คลินิคทันตกรรมไอเดนท์ ก่อตั้งเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2545 ซึ่งมีปฎิธานในการจัดตั้งให้เป็น คลินิกทันตกรรมครบวงจร เพิ่อให้บริการทางทันตกรรมโดย ทันตแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางทุกสาขา ที่ถูกต้องตามหลักวิชาการแพทย์สมัยใหม่ ได้มาตรฐานการรักษารวมทั้งคุณภาพการบริการที่พึงพอใจสูงสุดต่อผู้รับการรักษาทุกท่าน

คลินิกทันตกรรมไอเดนท์ เป็นคลินิกทันตกรรมที่ให้บริการการดูแลรักษาฟันและโรคในช่องปากโดยทีมทันตแพทย์ที่ชำนาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์ในการทำงาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการให้บริการ พร้อมทั้งยินดีให้คำปรึกษาและให้การรักษาด้วยความเอาใจใส่ ทีมงานของเราเป็นผู้ที่ผ่านการอบรมและมีความรู้ด้านทันตกรรมเพิ่มเติมแยกตามรายสาขาเฉพาะด้าน ด้วยเราเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลเอาใจใส่และให้ความสำคัญต่อผลการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้ารับบริการนอกเหนือจากประสิทธิภาพการรักษาทางทันตกรรมที่ดีเยี่ยม ในบรรยากาศที่สะดวกสบาย เป็นกันเอง
ท่านคงปฎิเสธไม่ได้ว่าฟันที่มีลักษณะขาวสวยเรียงตัวกันอย่างถูกต้องสวยงาม ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวท่านเองและเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งการที่จะมีสุขภาพฟันที่ดีนั้นย่อมเกิดขึ้นจากการดูแลเอาใจใส่อย่างถูกต้องและสม่ำเสมอของท่านเองทุกวัน รวมถึงการเข้ารับการตรวจเช็คโดยทันตแพทย์เป็นประจำอย่างน้อยปีละ2ครั้ง คลินิกทันตกรรมไอเดนท์ ยินดีให้บริการตรวจดูแลสุขภาพฟันประจำปี พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพฟันด้วยความใส่ใจ และมุ่งหวังให้คนไข้สามารถดูแลฟันของท่านได้เป็นอย่างดีเพื่อสุขภาพอนามัยของช่องปากที่ดีตลอดไป

คลินิกทันตกรรมไอเดนท์ ยังได้เตรียมพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาบริการงานทันตกรรมโดยผู้ชำนาญเฉพาะทางทุกสาขา หากท่านมีปัญหาสุขภาพฟันซึ่งต้องการผู้ชำนาญเฉพาะทาง อาทิเช่น งานทันตกรรมเพื่อความงาม ทันตกรรมรากเทียม งานใส่ฟันปลอมทั้งชนิดติดแน่นและชนิดถอดได้ ศัลยกรรมกระดูก ผ่าตัดฟันคุด รักษาโรคเหงือก รักษารากฟัน รักษาฟันเด็ก จัดฟัน

คลินิกทันตกรรมไอเดนท์ เรามุ่งเน้นการให้บริการทางทันตกรรมที่เท่าเทียมระดับสากล เราจึงเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ความสะดวกและรวดเร็วกับทีมทันตแพทย์ของเราในการรักษา เราใช้ระบบการควบคุมการปลอดเชื้อที่สูงสุดที่ถูกต้องและมีมาตรฐานผ่านการรับรอง เพื่อความมั่นใจถึงคุณภาพก่อนการใช้งาน รวมถึงมาตรฐานการบริหารงานด้านการให้บริการที่มุ่งเน้นถึงผลประโยชน์สูงสุดที่ผู้เข้ารับการรักษาพึงได้รับ
การให้บริการรักษาของเราให้ความใส่ใจในความต้องการของคนไข้เป็นสำคัญ เรายินดีให้คำแนะนำแนวทางในการรักษาที่ถูกต้องและเหมาะสมในแต่ละบุคคลตามหลักวิชาการที่ถูกต้องภายใต้ความคิดรวบยอดที่ ว่าเราจะให้ท่านได้รับผลงานที่ดีที่สุด เหมาะสม คุ้มค่า จากประสบการณ์ของทีมทันตแพทย์ชั้นนำ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง
วิสัยทัศน์

คลินิกทันตกรรมไอเดนท์ เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภายใต้การบริการที่เป็นกันเองและใส่ใจกับความต้องการของคนไข้ทุกท่าน เพื่อให้ท่านมีสุขภาพอนามัยของช่องปากและฟันที่สมบูรณ์ มีรอยยิ้มที่มั่นใจ

นโยบาย
คลินิกทันตกรรมไอเดนท์ มุ่งมั่นในการให้บริการทางด้านทันตกรรมด้วยผู้ชำนาญที่มีคุณภาพมาตรฐานเพื่อสนองความต้องการของผู้รับบริการ และด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ ที่ทันสมัย เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

ติดต่อเรา/นัดหมาย

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์
เวลาทำการ 10.00 – 20.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และทำการนัดหมายได้ที่

คลินิคทันตกรรมไอเดนท์
เลขที่ 9 อาคารวิชัย ชั้น 2 (หลังร้านแมคโดนัล) ถ.ชิดลม
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 02-255-7772, 02-655-5294
www.i-dentdental.com
Email : i-dentdental@hotmail.com

การเดินทาง ท่านสามารถเดินทางมาที่คลินิกได้โดยสะดวกทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า BTS

รถไฟฟ้า: BTS ลงสถานีชิดลม ทางออก 3 เดินเข้าซอยชิดลม ระยะทางประมาณ 100 เมตร อาคารวิชัยจะอยู่ด้านหลังของ MC Donald’s drive Thru
รถยนต์: เรามีที่จอดรถสะดวกสบาย ภายใต้อาคารวิชัย
ท่านที่เดินทางมาจากถนนเพลินจิต สามารถเข้าซอยสมคิด ออกซอยชิดลม
ท่านที่เดินทางมาจากถนนราชดำริ ให้เข้าทาง Big C ออกซอยชิดลม ชิดซ้ายและเลี้ยวเข้าด้านข้างของตึกอลิสซาเบตจัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap