จัดฟัน 1,500 บาท

คลีนิกทันตกรรม เฟม เดนทัล แคร์
คลินิคทันตกรรม ที่เชื่อถือได้ในคุณภาพ และมาตรฐานการรักษา จากทีม ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยวินิจฉัย วิเคราะห์ และเสนอแนะ พร้อมอธิบายถึงทางเลือกในการรักษาทางทันตกรรมที่เหมาะสม พร้อมข้อดี ข้อเสียและ ประเมินค่าใช้จ่ายโดยประมาณของวิธีการรักษานั้นๆ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ของผู้รับบริการ เนื่องจากทาง เฟม เดนทัลแคร์ คำนึงถึงประโยชน์ และความสำคัญในการให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่ผู้เข้ามารับการรักษา เพื่อให้ผู้ที่เข้ารับบริการสามารถใช้วิจารณญาน ในการตัดสินใจที่ถูกต้อง

การดูแลเอาใจใส่อย่างจริงจังจากทีมงาน ทันตแพทย์ ในบรรยากาศ สบายๆ เป็นกันเอง และ ความมั่นใจในมาตรฐานการรักษาที่สูง เพรียบพร้อมด้วยวัสดุ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีทาง ทันตกรรมที่ทันสมัย คือสิ่งที่คุณสามารถพบได้ที่ เฟม เดนทัลแคร์

เราให้บริการการรักษาทางทันตกรรมทั่วไป และเฉพาะทาง รวมถึงบริการทางทันตกรรม เพื่อความสวยงาม ทันตกรรมตกแต่ง หรือ ทันตกรรมสาขาอื่นๆ เช่น การปลูกรากฟันเทียมไททาเนียม เคลือบฟันเซรามิก ครอบฟัน สะพานฟัน ทันตกรรมจัดฟันแบบใส การจัดฟันด้านใน การจัดฟัน ดัดฟัน ศัลยกรรมเหงือกและฟัน

เรามีความเชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ตกแต่งฟันเพื่อความสวยงาม

ซึ่งเป็นการผสมผสานการรักษาทางทันตกรรมสาขาต่างๆ เช่น การเคลือบผิวฟันเซรามิก การครอบฟัน ฟอกสีฟัน การอุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน การผ่าตัดตกแต่งเหงือก รากฟันเทียมและการจัดฟัน
โดยเมื่อรวมวิธีการทั้งหมดที่กล่าวมานี้ร่วม กับเทคโนโลยีและเทคนิคที่ทันสมัย และการรักษาโดยทีมทันตแพทย์เฉพาะทางของเราแล้ว ผู้เข้ารับบริการทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ผลลัพธ์ที่ได้นั้นย่อมเป็นที่พึงพอใจสูงสุด

ติดต่อเรา/นัดหมาย

เฟม เด็นทัล แคร์ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โทร. 02-9580646
ชั้น 2F ติดเอ็มเคสุกี้ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

เฟม เด็นทัล แคร์ สาขาคลีนิกทันตกรรมบางขันธ์ โทร. 02-5166000
ตรงข้ามม.ธรรมศาสตร์ รังสิต 91/23-24 หมู่ 8 (ตลาดบางขันธ์) ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120


ป้ายกำกับ:, , , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap