จัดฟัน 2,000 บาท

ทันตกรรม โรงพยาบาลนนทเวช
ทันตกรรมทั่วไป
บริการตรวจ และรักษาทางทันตกรรมทั่วไป รวมถึงการให้คำปรึกษา และแนะนำทางทันตกรรมป้องกัน

ทันตกรรมสำหรับเด็ก
ทัศนคติที่ดี ในการรักษาทันตกรรมต้องเริ่มตั้งแต่ขวบปีแรก ทันตแพทย์สำหรับเด็ก จึงแนะนำให้มีการตรวจสุขภาพช่องปาก ตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป เพื่อตรวจและสอนวิธีการดูแลสุขภาพช่องปาก ทำให้เด็กมีโอกาสเกิดโรคฟันผุน้อยที่สุด

ทันตกรรมจัดฟัน
ทำไมต้องจัดฟัน ควรเริ่มจัดฟันตั้งแต่เมื่อไหร่ ปัญหาใดควรรีบแก้ไข ตั้งแต่ช่วงที่ยังคงมีการเจริญเติบโต ฟันยื่น ฟันห่าง ฟันซ้อนเก ฟันไม่สบกัน และหลากหลายปัญหาเกี่ยวกับการเรียงตัว ของฟัน ทันตแพทย์จัดฟันสามารถให้บริการ ให้คำปรึกษา และการรักษาที่ถูกต้อง เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้

ทันตกรรมตกแต่ง
บริการด้านทันตกรรมเพื่อความสวยงามและบุคลิกภาพที่ดี เช่น การฟอกสีฟัน การปิดช่องว่างระหว่างฟัน การเคลือบผิวฟัน

ทันตกรรมบดเคี้ยว
เป็นการให้การบริการรักษา เพื่อให้ผู้รับบริการมีการสบฟันที่ดี ไม่สะดุดขณะบดเคี้ยว แก้ปัญหาการนอนกัดฟัน อันจะส่งผลให้เกิดปัญหาของข้อต่อขากรรไกรอักเสบ และทำให้ปวดได้ภายหลัง

ทันตกรรมรักษารากฟัน
บริการรักษาโรคในรากฟันที่มีการอักเสบติดเชื้อ ปวด บวม เนื่องจากสาเหตุฟันผุ ฟันที่ได้รับอุบัติเหตุ และอื่นๆ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเก็บรักษาฟันไว้ใช้ประโยชน์ และเพื่อความสวยงาม

ทันตกรรมปริทันต์ (โรคเหงือก)
บริการดูแลให้คำปรึกษาโรคเหงือกอักเสบ ปริทันต์อักเสบ ภาวะมีกลิ่นปาก รวมถึงการทำศัลยกรรมปริทันต์ เพื่อแก้ไขสภาพเหงือกให้มีความสวยงาม

ทันตกรรมประดิษฐ์ (ใส่ฟัน)
บริการใส่ฟันปลอม ทั้งชนิดติดแน่น และถอดได้ เพื่อการบดเคี้ยวอาหารที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงรูปร่าง ขนาด และการเรียงตัวของฟัน เพื่อความสวยงามได้ ให้บริการใส่ฟันติดแน่นชนิดรากเทียม ( Dental Implant ) โดยทันตแพทย์ผู้มีประสบการณ์เฉพาะทาง

ศัลยศาสตร์ช่องปาก
บริการรักษา ให้การรักษาการผ่าตัดฟันคุด อาการบวมบริเวณช่องปากและใบหน้า รวมถึงถุงน้ำในกระดูกขากรรไกร

เวชศาสตร์ช่องปาก
บริการตรวจวินิจฉัยรักษาความผิดปกติ และรอบโรคของเยื่อบุช่องปากทั้งหมด ทั้งเพดาน กระพุ้งแก้ม ลิ้น และริมฝีปาก ที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ ทั้งการติดเชื้อ การอักเสบของเส้นประสาท สารเคมี หรือ อื่นๆ

การฟอกสีฟัน
ด้วยเทคโนโลยีแบบ “แสงเย็น” (Cold Light) เป็นระบบเดียวที่ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้ระยะเวลาในการฟอกสีฟันเพียง 60 นาที ลดอาการเสียวฟันและได้ผลดี

ทันตกรรมรากฟันเทียม
อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ฟันถูกถอนออกไป ผู้ที่กำลังจะต้องถอนฟัน หรือผู้ที่ใส่ฟันปลอมถอดได้ ผู้ที่ใส่ฟันปลอมติดแน่น แต่ไม่เป็นที่พอใจ รากเทียมเป็นวิวัฒนาการใหม่ที่ทันสมัย ช่วยสำหรับการใส่ฟันชนิดติดแน่นใกล้เคียงธรรมชาติ

นอกจากนี้ ทางศูนย์ทันตกรรมโรงพยาบาลนนทเวช ยังได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการตรวจฟัน ด้วยเครื่องมือคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง ช่วยในการวางแผนการรักษา โดยเครื่องสามารถสร้างภาพได้หลากหลายแบบ ทั้งแบบพาโนรามา ภาพตัดในแนวรากฟัน สามารถวัดขนาดมุมของฟัน ซึ่งเราอาจจะคุ้นเคยกับการเอกซเรย์ธรรมดาเพื่อการวางแผนการรักษา และศึกษาสภาพปัญหาของเหงือกและฟัน แต่ด้วยศักยภาพของเครื่องดังกล่าว สามารถทำการเก็บข้อมูลสภาพโดยรวม และประมวลผลออกมาเป็นภาพที่ให้รายละเอียดได้อย่างชัดเจน เช่น การจัดฟัน การใส่รากฟันเทียม การผ่าตัดเพื่อการรักษาฟันที่มีปัญหา เป็นต้น

ติดต่อ/นัดหมาย

โทร. 02 596 7888
Website คลิ๊ก


ป้ายกำกับ:, , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap