จัดฟัน 1,500 บาท

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก เดนทัล โฮม
บางกอก เดนทัล โฮม เป็นศูนย์ทันตกรรมที่ให้บริการทางทันตกรรมเฉพาะทางแก่คนไข้ ในบรรยากาศที่สะอาด สะดวก สบาย คลินิคทันตกรรมของเราให้บริการหลากหลายสาขา เช่น การจัดฟัน จัดฟันด้านใน จัดฟันแบบใส จัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ ดัดฟันแบบ Invisalign ดัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร ทันตกรรมรากฟันเทียม รากฟันเทียม รากฟันเทียมพร้อมฟันปลอมแบบถอดได้ ครอบฟันและสะพานฟันเซรามิก เคลือบฟัน วีเนียร์ การรักษารากฟัน การฟอกฟันขาว Zoom ศัลยกรรม และ ทันตกรรมทั่วไป เช่น อุดฟัน ขูดหินปูน รักษารากฟัน ฟันปลอมแบบติดแน่น ฟันปลอมแบบถอดได้

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก เดนทัล โฮม ยึดมั่นในความปลอดภัยด้วยระบบการอบฆ่าเชื้อโรค (Autoclave) ที่ก้าวหน้าในการป้องกันการติดเชื้อระหว่างผู้ป่วยให้แก่คนไข้ เราเลือกใช้วัสดุใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น แก้วน้ำ หลอดดูดน้ำลาย เป็นต้น เพื่อความมั่นใจในระบบการปลอดเชื้อระหว่างผู้ป่วยแต่ละราย เราไม่คิดค่าบริการปลอดเชื้อเพี่มเติมจากการรักษาแต่ละครั้ง เนื่องจากเราถือว่าเป็นทั้งหน้าที่ และความรับผิดชอบที่ต้องทำในการให้บริการทางทันตกรรม

ที่ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก เดนทัล โฮม การทันตกรรมได้ถูกแยกประเภทการรักษาที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เราเชื่อในการใช้เวลาเพื่อให้ความรู้แก่คนไข้เกี่ยวกับทางเลือกในการรักษาแต่ละประเภท ในกรณีที่การรักษาทางทันตกรรมนั้นซับซ้อน คนไข้จะถูกส่งให้แก่ทันตแพทย์เฉพาะทาง

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก เดนทัล โฮม มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและหลากหลาย เช่น เครื่องเอ็กซเรย์แบบพาโนรามิค(แบบเห็นฟันทั้งปาก) เพื่อใช้ในการวินิจฉัยโรคอย่างถูกต้อง เครื่องวัดความยาวรากฟัน เครื่องฟอกสีฟัน Zoom รวมถึงเครื่องปลูกรากฟันเทียม ที่ถูกนำมาใช้ที่ คลินิกทันตกรรม บางกอก เดนทัล โฮม

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก เดนทัล โฮม ให้บริการทันตกรรมทุกสาขา เช่น ทันตกรรมทั่วไป ขูดหินปูน อุดฟันสีเหมือนฟัน เคลือบฟูลออไรด์ รักษารากฟัน ฟันปลอมติดแน่น สะพานฟัน ฟันปลอมถอดได้ ฟอกสีฟันระบบซูม ฟอกสีฟันที่บ้าน ปลูกรากฟันเทียม รากฟันเทียมรองรับสะพ่นฟัน รากฟันเทียมรองรับฟันปลอม รากฟันเทียมทั้งปาก รากฟันเทียมแบบใส่ฟันทันที รักษาโรคเหงือก ผ่าตัดเหงือก ถอนฟัน ผ่าฟันคุค จัดฟัน จัดฟันแบบใส จัดฟันด้านใน จัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ จัดฟันแบบ Invisalign เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายในการรักษาและการบริการทางทันตกรรมที่ บางกอก เดนทัล โฮม คลินิกทันตกรรมเป็นราคามาตรฐาน โปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ ทั้งทางเวบไซต์และ ราคาที่ติดประกาศไว้ที่คลินิก ด้วยการบริการทางทันตกรรมที่มีคุณภาพ เราคิดค่ารักษาทางทันตกรรมเท่ากันโดยไม่กำหนดว่าเป็นคนไทย หรือ คนต่างชาติ

ติดต่อเราที่ contact@bangkokdentalhome.com เพื่อรับคำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ติดต่อเรา/นัดหมาย

บางกอก เดนทัล โฮม

1701/12 ถนน พหลโยธิน
จตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทรศัพท์ : 02 930 1144, 02 930 1812-3
แฟกซ์ : 02 930 1814

Email address : contact@bangkokdentalhome.com

แผนที่ (ภาษาอังกฤษ) :http://www.bangkokdentalhome.com/location-map-print.htm
แผนที่ (ภาษาไทย)) : http://www.bangkokdentalhome.com/TH-location-map-print.htm
Bangkok Dental Home (BDH) ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว ระหว่างห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวกับโรหนัง IMAX รัชโยธิน
การเดินทางไปยัง BDH โดยการนั่งรถไฟฟ้า BTS ให้ไปลงที่สถานีหมอชิต (N8) แล้วนั่งรถแท็กซี่ต่อไปอีกประมาณ 10 นาทีก็จะถึงคลินิกของเรา
การเดินทางไปยัง BDH โดยการนั่งรถไฟใต้ดิน MRT ให้ไปลงที่สถานีพหลโยธิน แล้วออกทางออกที่ 3 สามารถเดินไปขึ้นรถแท็กซี่ได้ที่หน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว จะมีคิวรถแท็กซี่อยู่ที่หน้าห้าง ใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที ก็จะถึงคลินิกของเรา
หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คุณสามารถเดินไปยังคลินิกของเราได้เลย โดยเดินไปตามถนนพหลโยธินใช้เวลาประมาณ 15 นาที คุณจะเดินผ่านห้าง Index และร้านอาหารโออิชิ ก่อนที่จะถึงคลินิกของเรา


ป้ายกำกับ:, , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap