จัดฟัน 1,000 บาท

เอทีซี เดนทัลคลินิก
เอทีซี เดนทัลคลินิก เปิดบริการทำฟันครบวงจร โดยทันตแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในสายงาน เช่น ฟันปลอม,เคลือบฟัน,ทันตกรรมตกแต่ง,ทันตกรรมใส่ฟัน,ทันตกรรมจัดฟัน,จัดฟันด้านใน,ทันตกรรมรากเทียม,ฟอกสีฟัน,ครอบฟัน,รักษารากฟัน,โรคเหงือก มั่นใจในมาตรฐานการรักษาที่สูง ราคาสมเหตุสมผล เดินทางสะดวก โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือ รถเมล์ ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ราคาทำฟันเริ่มต้น เพียงแค่ 400 บาท

เราให้บริการการรักษาทางทันตกรรมทั่วไป และเฉพาะทาง รวมถึงบริการทางทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมตกแต่ง หรือ ทันตกรรมสาขาอื่นๆ เช่น การปลูกรากฟันเทียมไททาเนียม เคลือบฟันเซรามิก ครอบฟัน สะพานฟัน ทันตกรรมจัดฟันแบบใส การจัดฟันด้านใน การจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ ดัดฟัน การฟอกสีฟัน ด้วยเลเซอร์ การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร ศัลยกรรมเหงือกและฟัน

ทีมทันตแพทย์ของเราเป็นกลุ่มของทันตแพทยผู้เชี่ยวชาญหรือทันตแพทยเฉพาะทางด้านทันตกรรม สาขาต่างๆซึ่งมากด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านการรักษา ซึ่ง สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ สามารถนำความรู้และเทคนิคในการรักษาใหม่ๆ เพื่อใช้ในการรักษาและการให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงแก่คนไข้

มาตรฐานระดับสูงเรื่องการควบคุมคุณภาพของการให้บริการทางทันตกรรม เป็นสิ่งที่ทางเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทางศูนย์ทันตกรรมของเราได้นำเอาเทคโนโลยี ีและอุปกรณ์ทางทันตกรรมที่ทันสมัยมาใช้ เพื่อคุณภาพในการรักษาที่ดี รวมไปถึงความสบายใจ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้มารับการบริการทางทันตกรรมด้วย

คลินิกทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ เราถือว่าความสะอาดและการปราศจากเชื้อเป็นเรื่องสำคัญที่สุด อุปกรณ์ทางด้านทันตกรรมเป็นเครื่องมือที่ต้องการการดูแลและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ อุปกรณ์และเครื่องมือทางทันตกรรมของเรานั้นจะได้รับการดูแลและฆ่าเชื้อในระดับมาตรฐานสากล อุปกรณ์ทางด้านทันตกรรมของเรานั้นจะถูกบรรจุและปิดผนึกเป็นชุดๆโดยเครื่องผนึกอัตโนมัติ สำหรับผู้ป่วยเป็นรายบุคคล

ติดต่อเรา/นัดหมาย

คลินิคทันตกรรม เอซีที 899 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน
พญาไท กรุงเพทฯ 10400 โทร 02-279-7901, 279-7767

” เดินเพียงแค่ 3 นาที จากบีทีเอส สถานีสนามเป้า ”

เปิดวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 10.00 – 20.00 หยุดวันอาทิตย์


ป้ายกำกับ:, , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap