จัดฟัน 1,500 บาท

โรงพยาบาลฟันกรุงเทพ
จากความนิยมชมชอบรายการโทรทัศน์ ที่นำเสนอเกี่ยวกับการรักษาทางทันตกรรมเพื่อความเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์แบบ ( Dental makeover) ทำให้หลายท่านต่างพากันให้ความสนใจ และมองหาการรักษาเพื่อความเปลียนแปลงอย่างสมบูรณ์แบบนี้ ด้วยเทคโนโลยีทางทันตกรรมที่ทันสมัย ด้วยบุคลากรที่มีความสามารถ และคุณภาพและด้วยแนวความคิดทันตกรรมเพื่อความสวยงาม การเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์แบบนี้สามารถเป็นจริงได้ภายในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น

ถ้าฟันของท่านมีสีที่ไม่น่าพิสมัย ฟันบิด ซ้อน เก มี หรือมีช่องว่างระหว่างฟัน ด้วยทีมทันตแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและ มีประสบการณ์สูง ร่วมกับช่างทันตกรรมที่มีฝีมือดีและมีพรสวรรค์ในการทำงานทำให้ครอบฟัน สะพานฟัน ครอบฟันบนรากเทียม และอืนๆ ได้มาตรฐานระดับสากล ประกอบกับระบบฟอกสีฟันที่มีคุณภาพสูงสุดในปัจจุบัน อันได้แก่ ฟอกสีฟันระบบไบร์ทสไมล์ และ ฟอกสีฟันระบบซูม ท่านจึงสามารถเป็นเจ้าของรอยยิ้มที่สวยสมบูรณ์แบบได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงฮอลลีวูด

Bangkok Dental Hospital Co., Ltd (Silom Dental Building) เป็นบูติกทันตกรรมแห่งแรกในเมืองไทย และผู้ให้บริการทางทันตกรรมครบวงจรด้วยโครงสร้างการบริหารที่เหมือนการบริหารโรงพยาบาลทันตกรรม เรามีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทันตกรรมในสาขา เช่น ทันตกรรมรากเทียม, ทันตกรรมจัดฟัน, ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม, ทัตกรรมปริทันต์ , ศัลยศาสตร์ช่องปาก, ทันตกรรมรากฟัน ทันตกรรมประดิษฐ์, ทันตกรรมสบฟัน, เวชศาสตร์ช่องปาก, และ ทันกรรมทั่วไป

หากท่านกำลังมองหาศูนย์ทันตกรรมเพื่อความสวยงามที่มีคุณภาพสูง ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรม ที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ คลินิกที่ได้รับการรับรองมาตราฐาน “ISO 9001:2000 โดยสถาบัน United Kingdom Accreditation Service [UKAS] ประเทศอังกฤษ และ Swiss Accreditation service [SAS] ประเทศสวิสแลนด์ เราคือศูนย์ทันตกรรมที่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ และเราให้สัญญาว่าเราจะทำให้ท่านรู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขทุกครั้งที่ท่านมารับการรักษากับเรา

อีเมล : dentist@bangkokdentalhospital.com
โทรศัพท์ : 0 2636 9092, 0 2636 9093, 0 2636 9094, 0 2636 9095
โทรสาร : 0 2636 9096
ที่อยู่ : 439/4-5 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
การเดินทาง : เข้าถนนสีลม เลี้ยวซ้ายแยกนราธิวาส เลยร้านนาฬืกาโรเล็กซ์ไป 10 เมตร สีลมเด็นตัลบิลดิ้งตั้งอยู่ห่างจากรถสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรีเพียง 5 นาที


ป้ายกำกับ:, , , , , , ,

จัดฟัน ดัดฟัน จัดฟันที่ไหนดี คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมคลินิกทันตกรรมจัดฟันทั่วไทย สามารถค้นหาคลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันได้ทุกจังหวัด | | Sitemap